Thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị tham gia trực tết 24/24

Sáng ngày 15/2, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMT tổ quốc huyện Trà Lĩnh đã đến thăm, chúc tết đồng thời kiểm tra công tác trực tết của các cơ quan, đơn vị tham gia trực tết 24/24.

Viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 9/2/2018, Đoàn đại biểu Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Trà Lĩnh cùng toàn thể cán bộ CNVC của các cơ quan, ban – ngành, đoàn thể và các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện đã đến Viếng và thắp hương tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Trà Lĩnh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Hội thảo về hợp tác phát triển vùng nguyên liệu chanh leo tại huyện Trà Lĩnh

Ngày 07/02, huyện Trà Lĩnh phối hợp với Công ty cổ phần Nafoods Tây Bắc tổ chức Hội thảo về hợp tác phát triển vùng nguyên liệu chanh leo tại huyện Trà Lĩnh.

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng chống rét cho gia súc và thăm mô hình khởi nghiệp

Ngày 8/2, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra công tác phòng chống rét cho gia súc, thăm mô hình khởi nghiệp về nông nghiệp đủ điều kiện xuất khẩu trên địa bàn huyện Trà Lĩnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Văn Eng chúc Tết, tặng quà tại huyện Trà Lĩnh

Sáng 5/2, Đoàn thăm, chúc tết của tỉnh do đồng chí Đàm Văn Eng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, nguyên lãnh đạo Huyện ủy, các đơn vị lực lượng vũ trang huyện Trà Lĩnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Tài chính. Đ/c Trịnh Trường Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng lao động - thương binh và xã hội huyện.

Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo làm chủ hộ

Ngày 05/02, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Trà Lĩnh tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Hoàng Thị Đoàn tại xóm Đoỏng Có, xã Cao Chương , huyện Trà Lĩnh là hội viên phụ nữ nghèo do phụ nữ làm chủ hộ.