Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Trà Lĩnh

Sáng 21/6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Thiếu tướng Đỗ Quang Thành, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Triệu Thanh Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn đã tiếp xúc cử tri tại huyện Trà Lĩnh.

Hội đồng nhân dân huyện Trà Lĩnh tổ chức kỳ họp thứ 6

Trong 2 ngày 19 – 20/6, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Trà Lĩnh tổ chức kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021.

Ngày 13/6, tại huyện Trà Lĩnh, Cụm giao ước thi đua các huyện miền Đông tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018).

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018

Ngày 11/6 Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia huyện Trà Lĩnh tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, các điều kiện phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại điểm thi trường THPT Trà Lĩnh.

Chủ tịch UBND tỉnh đến khảo sát phát triển điểm du lịch tại huyện Trà Lĩnh

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đến khảo sát để phát triển điểm du lịch Núi “Mắt thần” - thác Nặm Trá thuộc xã Quốc Toản Trà Lĩnh.

Giao ban Khối thi đua số 5 các Phòng Giáo dục và Đào tạo 13 huyện, thánh phố

Sáng 07/6, tại huyện Trà Lĩnh, Khối thi đua số 5 các Phòng Giáo dục và Đào tạo 13 huyện, thành phố tổ chức hội nghị giao ban lần III năm học 2017 – 2018.