Xã Quang Hán phát huy nội lực về đích Nông thôn mới

Xã Quang Hán, huyện Trà Lĩnh là 01 trong 05 xã được lựa chọn để triển khai điểm xây dựng nông thôn mới của tỉnh về đích năm 2018. Sau 07 năm triển khai đến nay xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.

Khai mạc Giải bóng đá thanh niên huyện Trà Lĩnh lần thứ V tranh Cúp Agribank năm 2019

Ngày 15/3, huyện Trà Lĩnh tổ chức khai mạc giải bóng đá lần thứ V tranh Cúp Agribank năm 2019.

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng: Công bố và Bàn giao Hồ sơ Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng khu trung chuyển phục vụ xuất nhập khẩu hàng hóa nông, lâm, thủy sản tại cửa khẩu Trà Lĩnh.

Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 3/2019

Sáng 14/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên thường kỳ tháng 3/2019. Tại điểm cầu huyện Trà Lĩnh, có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện; Bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện ủy và các đảng viên 1 số Chi bộ trực thuộc Huyện ủy tham dự. Đồng chí Nông Hoàng Hùng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì điểm cầu.

Công bố Quyết định công nhận xã Quang Hán đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng 14/3, huyện Trà Lĩnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận xã Quang Hán đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc đến dự.

​Ngày 12/3, huyện Trà Lĩnh tổ chức hội nghị triển khai nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện năm 2019 và những năm tiếp theo.