Trà Lĩnh rộn ràng mùa gặt

Những ngày này, khắp các cánh đồng quê trên địa bàn huyện Trà Lĩnh đang vào mùa gặt. Tiếng người, tiếng máy rộn ràng, huyên náo khắp cánh đồng. Màu vàng lúa chín, màu đỏ của máy gặt, màu trắng của nón lá in trên nền trời xanh tạo nên bức họa đồng quê đa sắc.

Hội nghị báo cáo viên Trung ương trực tuyến tháng 10/2018

Ngày 10/10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10/2018 theo hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu huyện Trà Lĩnh, có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện; Bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện ủy và các đảng viên 1 số Chi bộ trực thuộc Huyện ủy tham dự. Đồng chí Nông Văn Đàm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì điểm cầu.

Ngày 08/10, huyện Trà Lĩnh tổ chức Hội nghị triển khai thí điểm bộ chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành, huyện, thành phố (DDCI) năm 2018. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ Quốc; lãnh đạo, chuyên viên và cán sự các phòng, ngành, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện và lãnh đạo, công chức Tư pháp, Tài chính - Kế toán, Văn phòng - Thống kê, Địa chính Xây dựng và Môi trường 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18 (mở rộng) khoá XXI, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 09/10, huyện Trà Lĩnh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18 (mở rộng) khóa XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 để đánh giá những kết quả, hạn chế, khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và thống nhất nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018.

Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng tập huấn kỹ thuật sản xuất cây giống sạch bệnh, thâm canh và quản lý sâu bệnh hại trên cây ăn quả

Ngày 08/10, Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội nông dân xã Quang Hán tổ chức tập huấn kỹ thuật sản xuất cây giống sạch bệnh, thâm canh và quản lý sâu bệnh hại trên cây ăn quả cho 54 xã viên Hợp tác xã Quýt Quang Hán, huyện Trà Lĩnh.

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Cô Mười

Ngày 05/10, Công ty Du lịch Quốc tế Ngân Tùng và một số nhà hảo tâm phối hợp với UBND huyện Trà Lĩnh, Phòng GD và Đào tạo huyện tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Cô Mười huyện Trà Lĩnh.