Bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Ngày 18/8, huyện Trà Lĩnh đã tổ chức bế giảng lớp đào tạo nghề máy nông nghiệp – hàn điện cho lao động nông thôn.

Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2018

Ngày 17/8, Hội LHPN huyện Trà Lĩnh tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2018, với sự tham gia của 10 đội, 50 thí sinh của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc kiểm tra tình hình KT - XH huyện Trà Lĩnh

Ngày 16/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc kiểm tra tình hình thực hiện các mục tiêu KT - XH và giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2018 tại huyện Trà Lĩnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên năm 2018

Từ ngày 09-11/8, Huyện Trà Lĩnh tổ chức Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho 520 cán bộ , viên chức, giáo viên các bậc học và Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện. Nội dung các chuyên đề đảm bảo tính tổng quan về chính trị - xã hội - ngành theo phương châm: thời sự, thiết thực và hiệu quả.

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các xã, cơ quan đơn vị

Đoàn kiểm tra cải cách hành chính huyện Trà Lĩnh vừa tiến hành kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các xã và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Sơ kết 10 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” giai đoạn 2009-2019

Ngày 09/8, huyện Trà Lĩnh tổ chức Sơ kết 10 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” giai đoạn 2009-2019.