TIN TỨC SỰ KIỆN

Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XIX thống nhất thông qua các chỉ tiêu phát triển KT - XH 6 tháng cuối năm 2019

​Trong 02 ngày 24-25/6, Hội đồng nhân dân huyện Trà Lĩnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 08 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và thống nhất thông qua 06 nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT - XH, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc kiểm tra thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP tại huyện Trà Lĩnh

Chiều 20/6, đoàn công tác UBND tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc làm trưởng đoàn kiểm tra huyện Trà Lĩnh về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 1/1/2019 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

Trà Lĩnh: Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ III năm 2019

Ngày 20/6, huyện Trà Lĩnh đã tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III năm 2019. Tham dự Đại hội có 135 đại biểu chính thức đại diện cho các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Trà Lĩnh: 300 người tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

Ngày 18/06, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Trà Lĩnh phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019, với thông điệp “Máu an toàn cho mọi người”. Đồng chí Chu Thị Vinh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện dự và chỉ đạo Chương trình.

Khai mạc Lớp Bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên học tại huyện Trà Lĩnh

​Ngày 15/6, UBND huyện Trà Lĩnh phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội khai mạc Lớp bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho 86 học viên là cán bộ, công chức, viên chức tại huyện Trà Lĩnh.

Kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT Quốc Gia năm 2019

Ngày 11/6, Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia huyện Trà Lĩnh kiểm tra công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, các điều kiện phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại điểm thi trường THPT Trà Lĩnh. Đồng chí Chu Thị Vinh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 làm Trưởng đoàn.