Thông báo lỗi

  • Notice: Undefined offset: 1 trong user_node_load() (dòng 3697 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong user_node_load() (dòng 3697 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 1 trong user_node_load() (dòng 3698 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong user_node_load() (dòng 3698 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 1 trong user_node_load() (dòng 3699 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong user_node_load() (dòng 3699 của /home/caobang3/public_html/modules/user/user.module).

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Người hỏi
Giang
Địa chỉ
Cao Chương - Trà Lĩnh - Cao Bằng

Công dân hỏi
Vấn đề di dời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở huyện Trà Lĩnh đang gặp khó khăn gì?
Trả lời:

Vấn đề khó khắn nhất là do tập quán nuôi nhốt gia súc của nhân dân; nhà dân san sát nhau không có quỹ đất đất; các hộ nuôi nhốt gia súc dưới gầm sàn nhà ở thường là các hộ nghèo, cận nghèo nên không có kinh phí để xây dựng chuồng; tâm lý lo ngại để chuồng trại xa nhà rất khó quản lý, dễ mất trộm..

Người hỏi
Giấu tên
Địa chỉ
Trùng Khánh

Công dân hỏi
Tôi xin có ý kiến phản ánh đối với cho gia súc huyện Trà lĩnh. Tại sao một con gia súc người dân vào chợ lại bắt người dân nộp 40000 đồng và bắt người dân mua biên lai hai con. Làm như vậy là bắt ép người dân quá đáng. Một con gia súc mà bắt người dân mua tận hai biên lai tức là gấp đôi. Xin các cơ quan chức năng vào cuộc để trả lại công bằng cho người dân
Trả lời: