Đại Hội Thể dục thể thao thị trấn Hùng Quốc lần thứ VIII năm 2017

 Trong 2 ngày, 12&13/8/2017 trên địa bàn thị trấn Hùng Quốc đã diễn ra Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) lần thứ VIII năm 2017. Đây là đơn vị được huyện Trà Lĩnh chọn làm điểm để đánh giá rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở.

Đại hội TDTT thị trấn Hùng Quốc diễn ra sôi nổi ngay từ đầu với lễ diễu hành đến từ 22 khối đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, các tổ dân phố và các trường học trên địa bàn thị trấn. Ngọn lửa truyền thống đã được các vận động viên tiêu biểu của thị trấn rước về Đại hội và thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng với quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất. Đại hội có sự tham gia của hơn 300 vận động viên, tranh tài ở 6 bộ môn thể thao truyền thống dân tộc và được nhân dân yêu thích gồm: bóng đá nam, bóng chuyền hơi, cờ tướng, cầu lông, điền kinh và đẩy gậy. Các cụm thi đấu diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Vì mục tiêu khỏe để xây dựng bảo vệ Tổ quốc, trong những năm qua, phong trào rèn luyện TDTT trên địa bàn thị trấn đã có bước phát triển mạnh mẽ và rộng khắp ở hầu hết các khu dân cư, trường học, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân và học sinh tham gia. Thị trấn Hùng Quốc cũng là một trong những đơn vị đóng góp nhiều VĐV làm lực lượng nòng cốt cho huyện tham gia thi đấu cấp tỉnh. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Tổ Dân phố 3, giải nhì thuộc về xóm Pò Khao, giải 3 trao cho Tổ dân phố 2 và trao 24 giải nhất, 24 giải nhì, 23 giải ba ở tất cả các nội dung thi đấu cho các vận động viên xuất sắc.

Đây là dịp để đánh giá và khẳng định kết quả phong trào TDTT của địa phương trong những năm qua. Thông qua Đại hội nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời qua đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển của thị trấn tham gia Đại hội TDTT huyện Trà Lĩnh năm 2017./.

Một số hình ảnh Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) thị trấn Hùng Quốc lần thứ VIII năm 2017

Lãnh đạo UBND thị trấn Hùng Quốc trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia đại hội

Các vận động viên tham gia môn đẩy gậy

Đồng chí Chu Thị Vinh - PCT UBND huyện trao giải toàn đoàn cho các đội đạt được nhiều thành tích

Lãnh đạo UBND thị trấn Hùng Quốc trao giải nhất nhìn ba môn bóng đá nam

Thu An - Mạnh Quân

Chuyên mục: