Hơn 90 học viên được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Hơn 90 học viên là các Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở của hai xã Cao Chương và Quốc Toản huyện Trà Lĩnh được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng .

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Ngày 18/9, huyện ủy Trà Lĩnh khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho đội ngũ Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, trong thời gian 3 ngày, các học viên được phổ biến các nội dung về nghiệp vụ công tác Tổ chức Xây dựng Đảng; Nghiệp vụ công tác tuyên giáo; Nghiệp vụ công tác dân vận; Nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật đảng; Nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy.

Theo kế hoạch trong thời gian tới huyện ủy Trà Lĩnh tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho đội ngũ Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở các các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao, kiến thức, nghiệp vụ để xây dựng và lãnh đạo tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên./.

Bế Gia – Mạnh Quân