Trao 90 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 22/9/2017, Viettel Cao Bằng phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Trà Lĩnh tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2017-2018. Tham dự có các đồng chí: Nông Văn Đàm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Chu Thị Vinh – Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Mạnh Dũng – Phó Giám đốc Viettel Cao Bằng.

Ban tổ chức đã trao  học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 90 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập của các trường tiểu học, THCS của 9 xã trên địa bàn huyện. Mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng, kèm theo chăn ấm và cặp sách. Đây là những phần quà ý nghĩa nhằm góp phần động viên các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ tương lai của mình.

Là năm thứ 4 triển khai thực hiện, chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” có sự tham gia của 4 đơn vị là Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam, kéo dài trong 10 năm, từ 2014 đến 2024. Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình khuyến học “Vì trẻ em hiếu học” không chỉ hiện thực hóa ước mơ của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức nhiều trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn./.

Thu An

Chuyên mục: