UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9

Sáng ngày 6/10, UBND huyện Trà Lĩnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 để đánh giá tình hình phát triển kinh tế  - xã hội, an ninh quốc phòng và chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.

Toàn cảnh phiên họp

Trong tháng 9 tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp trên địa bàn huyện  tiếp tục phát triển ổn định, hiện nay bà con đang khẩn trương thu hoạch lúa mùa, theo ước tính vụ mùa năm nay năng suât ước đạt 51,5 ta/ha, sản lượng ước đạt 8.438 tấn; trong tháng 9 UBND huyện đã  tăng cường đẩy mạnh công tác chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới đặc biệt là xã Cao Chương, đây là xã phấn đấu về đích nông thôn mới trong năm nay; đồng thời thành lập đoàn  công tác tăng cường kiểm tra, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác tại các xã thị trấn từ đó có những chỉ đạo thóa gỡ khó khăn kịp thời.

Đồng chí Bế Trọng Hàm – Phó Bí thư thường trực huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Bế Trọng Hàm – Phó Bí thư thường trực huyện ủy nhấn mạnh trong thời gian tới UBND huyện và các cơ quan chuyên môn, các xã, thị trấn cần đẩy mạnh công tác chỉ đạo bà con chăm sóc tốt các loại cây trồng, vật nuôi, có kế hoạch sản xuất vụ đông xuân,  đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, đưa các mô hình sản xuất có hiệu quả về áp dụng tại địa phương;  hiện nay bà con đang thu hoạch lúa mùa do vậy các xã cần chỉ đạo bà con tranh thủ thời tiết thuận lợi tiến hành gặt và bảo quản tốt sau thu hoạch đồng thời  bà con cần tận dụng rơm rạ làm thức ăn dự trữ cho gia súc trong mùa đông./.

Bế Gia