KINH TẾ

Hội thảo về hợp tác phát triển vùng nguyên liệu chanh leo tại huyện Trà Lĩnh

Ngày 07/02, huyện Trà Lĩnh phối hợp với Công ty cổ phần Nafoods Tây Bắc tổ chức Hội thảo về hợp tác phát triển vùng nguyên liệu chanh leo tại huyện Trà Lĩnh.

Chi nhánh Agribank Trà Lĩnh phấn đấu nguồn vốn huy động năm 2018 đạt 500 tỷ đồng

Ngày 31/01, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Trà Lĩnh tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngân hàng CSXH huyện Trà Lĩnh thực hiện tốt cho vay các chương trình tín dụng ưu đãi của Chính phủ

Thời gian qua, các chương trình tín dụng ưu đãi trên địa bàn huyện được triển khai có hiệu quả, góp phần tích cực trong công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Hiệu quả chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi ở Trà Lĩnh

Những năm gần đây, huyện Trà Lĩnh đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, đến nay đã cơ bản hình thành vùng chuyên canh quýt, cây khoai tây, hoa ly và gần đây là cây chanh leo.

Trà Lĩnh: Kiểm tra công tác phòng chống rét cho gia súc

Đoàn công tác của UBND huyện Trà Lĩnh vừa tiến hành kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống đói, rét và dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm tại các xã trên địa bàn huyện.

Hơn 100 người được truyền thông chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo năm 2017

Ngày 24/11/2017, UBND huyện Trà Lĩnh phối hợp với Sở LĐTB&XH tổ chức Hội nghị truyền thông chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo năm 2017.

Thực hiện 18 mô hình trồng trọt, chăn nuôi

Từ đầu năm đến nay, huyện Trà Lĩnh tổ chức thực hiện 18 mô hình trồng trọt, chăn nuôi và bảo quản nông sản sau thu hoạch.

Triển vọng từ mô hình trồng chanh leo tại xã Lưu Ngọc

Cây chanh leo được Hợp tác xã (HTX) An Thịnh đưa vào trồng tại xã Lưu Ngọc, huyện Trà Lĩnh bước đầu phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, cho năng suất cao, mở ra hướng đi mới trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng.

Điểm giao dịch xã - mô hình hoạt động sáng tạo

Hệ thống điểm giao dịch xã (ĐGDX) được Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh xây dựng và điều hành hiệu quả trên phạm vi toàn tỉnh, là mô hình có nhiều ưu điểm cần tiếp tục được duy trì và phát huy.

Đoàn công tác của Tổ chức Childfund NewZealand làm việc tại huyện Trà Lĩnh

Ngày 28/8, Đoàn công tác của Tổ chức Childfund NewZealand và Văn phòng Childfund Cao Bằng đã có buổi làm việc tại huyện Trà Lĩnh để đánh giá giữa kỳ dự án dân sinh đã được triển khai tại huyện Trà Lĩnh trong 3 năm qua.

Trang